Hướng dẩn đăng ký thi IOE Tiếng anh năm học 2016-2017

Thứ hai - 22/08/2016 13:55
Từ ngày 5/8/2016 đến ngày 30/9/2016, học sinh đăng ký thi có thể thay đổi thông tin cá nhân: khối lớp, trường học, quận huyện, tỉnh/thành. Sau ngày 30/9/2016, chúc năng chỉnh sửa sẽ bị khoá. Bởi vậy họ và tên hiển thị cần khai báo đúng họ tên khai sinh để tránh bị loại khỏi các vòng thi chính thức.

Việc đăng ký để có thể tham dự kỳ thi IOE dành cho các khối học sinh 3, 4, 5 đôi khi gặp khó khăn và sai sót đối với học sinh và phụ huynh học sinh vì những lý do như đăng ký tên tài khoản trùng lặp, mật khẩu phức tạp, có dấu tiếng việt ... gây khó nhớ cho học sinh và việc đăng nhập thất bại.

Ngoài ra trong năm học 2015 - 2016 này việc đăng ký tài khoản IOE có những yêu cầu cao hơn như khi đăng ký thành viên thì được bổ sung thông tin cá nhân duy nhất 1 lần khi truy cập lần đầu tiên.

Sau đây là hướng dẩn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào website http://ioe.go.vn tiếp đến chọn nút Đăng ký.

hinh 2 1

Bước 2: Lúc này một form đăng ký sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau.

hinh4

1: Tên tài khoản: Nhiều người nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và tên riêng của mình, điều này dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập. Thế nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tên tài khoản cho mình. Ví dụ một tên đăng nhập đúng: phuongnghi1

2 - 3: Mật khẩu: Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự. Các em học sinh lớp 1 và 2 hay nhập sai mật khẩu nên phụ huynh cần nhắc nhở và ghi lưu lại để việc đăng nhập lần sau được thuận lợi.

4: Địa chỉ email: Do đối tượng mà IOE hướng đến là học sinh từ lớp 3 – 12, thế nên email là lựa chọn không bắt buộc, bởi có những em chưa từng biết đến loại tài khoản này.

5: Mã kiểm tra: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh.

6: Sau khi chọn Tạo tài khoản, trình duyệt sẽ tự động quay lại trang chủ của IOE và hiển thị thông báo cập nhật tài khoản. Chọn Đồng ý để chuyển tới bước tiếp theo.

dang ky ioe 3 1

Bước 3:  Điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bởi quá trình sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận.

hinh6

Cuối cùng các em đã có thể tham gia vào các cuộc thi IOE do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức: Bấm chọn: VÀO THI để bắt đầu các vòng thi IOE:

hinh 7

Chúc các em học sinh đăng ký thành công.

Liên hệ hỗ trợ:

Cô Quyên: 0935101008

Cô Hiền: 098 5077879

 

Tác giả bài viết: BHQ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây