Lễ Khai Giảng Năm học mới 2018-2019

Thứ tư - 05/09/2018 19:49
Sáng ngày 5/9/2018, Hòa chung không khí tươi vui phấn khởi của học sinh khắp cả nước. Trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
          Trong năm học mới 2018-2019, trường TH Nguyễn Trãi có 634 học sinh, gồm 18 lớp. Trong đó số học sinh tuyển mới khối lớp 1 là 152 học sinh.

dsc01672 min

dsc01696 min

Với mục tiêu giữ vững và phát huy các thành tích đã có, thực hiện tốt chủ đề năm học” Đổi mới thực chất – Hiệu quả nâng cao” cùng với phương châm hàng động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu". “Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” bằng những hình thức mới mẻ, sáng tạo, phong phú nhằm gắn việc học tập với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, hướng đến xây dựng một tập thể, một đơn vị trường học “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm”.

dsc01709 min

dsc01706 min

dsc01702 min

dsc01717 min

26

Đồng thời Nhà trường tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy phục vụ cho dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, tư duy độc lập, sáng tạo của học sinh. Đẩy mạng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý giáo dục. Đặc biệt tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục toàn diện như giáo dục truyền thống, giáo dục bảo vệ môi trường, giáo dục ngoài giờ lên lớp; giáo dục kĩ năng sống, tuyên truyền rộng rãi trong học sinh và phụ huynh ý thức chấp hành luật giao thông; củng cố kỷ cương nề nếp... xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh.

Tác giả bài viết: BHQ