Sinh hoạt ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Thứ hai - 12/03/2018 08:22
Sáng ngày 10/3, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (08/3).
Sinh hoạt ngày 8/3 tại trường TH Nguyễn Trãi

 

      Tại buổi sinh hoạt các CB-GV-CNV đã được nghe Cô Lê Xuân Phương ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, tinh thần đấu tranh bất duyệt của Hai Bà Trưng và tinh thần phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, sự năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam.

IMG 9244 min

         
          Ngoài sinh hoạt ôn lại ngày truyền thống, BCH Công đoàn cũng đã  tổ chức Hội thi Nấu ăn và Thi hát Karaoke thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CB-GV-CNV.

Một số hình ảnh của Hội thi Nấu ăn và Thi hát karaoke:

 

IMG 9253 min
 
IMG 9255 min

     

IMG 9256 min

 

IMG 9274 (1) min
 
IMG 9266 min
Ban giám khảo đang chấm thi Nấu ăn

 

IMG 9283 min
Các Công đoàn viên tham gia thi hát Karaoke

 

        Với những hoạt động thiết thực, vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày 8/3.Ban Chấp hành công đoàn nhà trường mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp các CB-GV-CNV luôn vui, trẻ, khoẻ, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, ngày càng phát huy tối đa vai trò trách nhiệm của nhà giáo, cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng : “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Tác giả bài viết: BHQ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây