Đại Hội Liên Đội Trường TH Nguyễn Trãi năm học: 2016 - 2017

Thứ hai - 17/10/2016 15:15
Chiều ngày 14/10/2016 Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một, Liên đội trường TH Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016-2017.

Tham dự đại hội Liên đội trường TH Nguyễn Trãi vinh dự được đón tiếp các đại biểu: Anh Lê Tuấn Anh - Phó bí thư Thành Đoàn -Chủ tịch HĐĐ thành phố; chị Võ Thị Hải Yến - Phó bí thư Phường Đoàn - Chủ tịch HĐĐ Phường Phú Cường và TPT Đội các liên đội kết nghĩa; Cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu phó nhà trường; Thầy Dương Châu – Phó Bí thư Chi bộ nhà trường, cùng một số thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 4,5 và 50 đội viên tiêu biểu đại diện cho 664 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

 

hinh nen

 

m6

 

m7

 

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội, Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của Đội. Báo cáo tóm tắt kết quả của ngày làm việc thứ nhất. Trong ngày làm việc thứ nhất Đại Hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.  Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 của Liên đội Trường TH Nguyễn Trãi đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

 Liên đội đã tổ chức sinh hoạt sao mỗi tuần 1 buổi vào sáng thứ 3, giáo dục các em về người tốt việc tốt, về an toàn giao thông, về vệ sinh cá nhân và vệ sinh xanh-sạch-đẹp trường lớp, biết giúp đỡ gia đình, giáo dục ý thức học tập tốt. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Thành phố, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.  

Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017, tiếp tục thực hiện chủ đề năm học 2016- 2017: 

                                                         " Thiếu nhi Thủ Dầu Một 

                                                          Vâng lòi Bác dạy

                                                          Làm nghìn việc tốt

                                                          Mừng Đại hội Đoàn"

Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình “Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học nghìn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh – cùng tiến bước lên Đoàn” toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra. Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.

 
m1
Đại biểu tham dự Đại hội

 

m5
Đại biểu tham dự Đại hội
q3
Anh Lê Tuấn Anh - Phó bí thư Thành Đoàn -Chủ tịch HĐĐ thành phố: Phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

img 9546
chị Võ Thị Hải Yến - Phó bí thư Phường Đoàn - Chủ tịch HĐĐ Phường Phú Cường: Phát biểu tại Đại hội

 

img 9548
Thầy Dương Châu – Phó Bí thư Chi bộ nhà trường phát biểu chị đạo Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy Dương Châu - Phó bí thư Chi bộ nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn khó khăn của Liên đội để khắc phục trong năm học tới, cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi...

 Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất, hăng hái đi đầu trong các hoạt động của Liên đội để đảm bảo tốt công việc được giao. Bao gồm: 

1. Trần Ngọc Ngân - Liên đội trưởng

2. Nguyễn Trần Thảo Vy - Liên đội phó

3. Lê Hương Giang - Liên đội phó

4. Vũ Thúy Hiền - Ủy viên

5. Đỗ Minh Ngân - Ủy viên

6. Nguyễn Hoàng Nhã Thy - Ủy viên

7. Trần Thị Xuân Nguyên - Ủy viên 

 

img 9555
BCH Liên Đội năm học 2016-2017

 

Một số hình ảnh của Đại hội:

img 9498

 

14

 

12

 

img 9496

 

img 9503

 

img 9509

 

4 1

img 9525

 

q7

 

q4

 

q9

 

img 9527

 

img 9536

 

q6

 

1 3

 

img 9539

 

img 9540

 

q8

 

img 9533

 

img 9504

 

Tác giả bài viết: TTT-BHQ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây