Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng!

Thứ hai - 22/01/2018 08:39
Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Với ý nghĩa đó, chiều này 19/01/2018 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 108 nhi đồng khối 3 năm học 2017-2018.
        Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thành phố và Hội đồng Đội phường Phú Cường, Liên đội đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2017 – 2018. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

IMG 8906 min

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Lê Thị Hồng Châu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Hứa Trọng Duy – Phó bí thư đoàn phường – Chủ tịch HĐĐ phường, cô Trần Thị Trang – Tổng phụ trách Đội, cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 3/1, 3/2, 3/3, 3/4 và 108 em học sinh khối lớp 3.

IMG 8926 min

Bạn Phùng Nhật Hưng lớp 3/4 vinh dự được thay mặt cho 108 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

IMG 8920 min

IMG 8979 min

IMG 8961 min

IMG 8949 min

IMG 8937 min

Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Lê Thị Hồng Châu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và anh Hứa Trọng Duy – Phó bí thư đoàn phường – Chủ tịch HĐĐ phường có đôi lời căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

IMG 8984 min

IMG 8991 min

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy cô, của Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: TTT -BHQ