Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Thứ năm - 05/09/2019 15:26
Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung không khí náo nức ngày tựu trường của thiếu nhi cả nước, toàn thể học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã cùng các thầy cô dự lễ Khai giảng Năm học 2018-2019 tại ngôi trường mới khang trang.
Năm học 2019 – 2020, trường TH Nguyễn Trãi đã có nhiều sự thay đổi đáng kể. Trường được xây mới khang trang, rộng lớn hơn, cơ sở vật chất cũng được trang bị đầy đủ hơn. Cũng trong năm học 2019-2020, trường TH Lê Văn Tám sáp nhập vào trường TH Nguyễn Trãi, theo đó, số lượng học sinh và giáo viên, công nhân viên cũng tăng lên đáng kể.
toan canh hoc sinh
Lễ Khai giảng tại trường mới với số lượng học sinh tăng đáng kể
Buổi lễ Khai giảng được tổ chức trang trọng nhưng vui tươi, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh, các vị khách quý là đại diện UBND phường Phú Cường, đại diện Phòng giáo dục đào tạo TP.Thủ Dầu Một, Ban đại diện Hội PHHS và toàn thể thầy cô trong nhà trường cùng hòa chung niềm vui của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường.
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới góp phần tươi vui đem lại tinh thần thoải mái cho tất cả mọi người.
dan vu vn oi
Nhảy dân vũ Việt Nam ơi - mở đầu chương trình văn nghệ
rock vang trang
Rock Vầng Trăng qua phần thể hiện của Ngọc Yến và Nhã Tuệ
thao lam
Thảo Lam - Ngày đầu tiên đi học
ngay dau tien di hoc
Thanh Ngân - Niềm vui của em
guoc moc que em
Múa Guốc mộc quê em
hanh khu nguyen trai
Tốp ca Hành khúc Nguyễn Trãi
Năm học 2019 -2010, Nhà trường đón nhận 186 em học sinh vào lớp 1 với sự cỗ vũ, reo hò của toàn thể giáo viên, học sinh cùng sự rụt rè của các em học sinh lớp 1.
khoi 1
Học sinh khối 1
lop 1 dieu hanh
Lớp 1 diễu hành qua lễ đài
Về dự lễ Khai giảng, có sự hiện diện của thầy Lê Thái Dương – đại diện Phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một; bà Lê Ngọc Thảo – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch hội đồng nhân dân phường Phú Cường; bà Nguyễn Thị Phương Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành chữ thập đỏ phường Phú Cường; ông Lai Kim Hòa – trưởng ban đại diện CMHS; Ban đại diện PHHS các lớp. Về phía Nhà trường, có Bà Lê Thị Hồng Châu – Hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thị Hiền, bà Trần Thị Kim Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường; toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của nhà trường.
le chao co
Lễ chào cờ
dai bieu
Đại biểu tại lễ Khai giảng trường TH Nguyễn Trãi

Sau lễ chào cờ và phút truyền thống tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn trường được nghe bà Lê Ngọc Thảo – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Phú Cường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; nghe cô Lê Thị Hồng Châu - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Và để đáp lại những tình cảm, công sức dưỡng dạy của thầy cô, em Phùng Nhật Hưng (lớp 5/4) thay mặt cho 965 học sinh trường TH Nguyễn Trãi đọc quyết tâm thư và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.
doc thu
Bà Lê Ngọc Thảo đọc thư của chủ tịch nước
dien van kg
Cô Lê Thị Hồng Châu - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
hs dai dien phat bieu
Em Phùng Nhật Hưng lớp 5/4 - đại diện học sinh toàn trường đọc quyết tâm thư
Tại buổi lễ, Hội CTĐ thành phố TDM phát 7 phần quà gồm tập vở và thể bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có động lực cố gắng học tập trong năm học mới.
tang qua hs ngheo
Bà Nguyễn Thị Phương Hoàng - đại diện hội CTĐ phường Phú Cường tặng quà cho HS nghèo
trong khai giang
Cô Lê Thị Hồng Châu - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Đón nhận những lẵng hoa chúc mừng của Lãnh đạo Tổng công ty, của Hội Cha mẹ học sinh, thầy và trò nhà trường quyết tâm dạy tốt, học tốt để có một năm học nhiều thành công. Kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ. Xin chân thành cảm ơn.
Sau phần lễ long trọng là phần hội dành cho học sinh với các trò chơi sôi động thể hiện sự ngây ngô và tinh thần hứng khởi, đoàn kết của học sinh khi được đến trường, cùng bạn bè học tập và vui chơi.
chuyen chanh
Trò chơi ngậm muỗng chuyền chanh cho HS khối 3
nhay bao bo
Trò chơi nhảy bao bố của học sinh khối 5
trao giai phan hoi
Trao giải trò chơi Thổi bóng nước
giai khoi 3
Trao giải trò chơi Ngậm muỗng chuyền chanh
giai khoi 5
Trao giải trò chơi Nhảy bao bố
Một số hình ảnh khác
hs tang hoa nt
Cô Lê Thị Hồng Châu - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa từ học sinh khối 1
tang qua k1
Trao quà cho học sinh khối 1
Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp với sự có mặt đầy đủ của khách mời, học sinh và Thầy cô Nhà trường. Kính chúc các thầy cô giáo có sức khỏe tốt, giữ trong lòng mình ngọn lửa yêu nghề, trái tim yêu trẻ. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, tận hưởng mỗi ngày đi học là một ngày vui!