Trường TH Nguyễn Trãi chung tay vì cộng đồng vượt qua Covid - 19

Thứ hai - 02/08/2021 10:23

Trường TH Nguyễn Trãi chung tay vì cộng đồng vượt qua Covid - 19

Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tấm lòng yêu thương con người. CĐCS trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã có những việc làm thiết thực, ý nghĩa. Đồng thời kêu gọi tấm lòng của toàn thể CBGVNV cùng chung tay ủng hộ, chia sẻ nhau để vượt qua đại dịch Covid -19.
       Hiện nay, dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương ngày càng diễn biến phức tạp và gây các tác động xấu đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của mọi người. Đâu đó vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vẫn còn hàng ngàn người dân phải cách li y tế tại nhà do có tiếp xúc gần với ca bị nhiễm Covid, còn cả những người con sẵn sàng “xuống tóc” và nở nụ cười lao vào “tuyến lửa”. Xót thay những hình ảnh người bố, người mẹ chỉ dám dõi mắt xa xăm nhìn theo con trẻ, hình ảnh những người vô gia cư rúc mình trong những đói lạnh, hình ảnh những bàn tay sưng phồng của những y, bác sĩ…
        Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tấm lòng yêu thương con người. CĐCS trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã có những việc làm thiết thực, ý nghĩa. Đồng thời kêu gọi tấm lòng của toàn thể CBGVNV cùng chung tay ủng hộ, chia sẻ nhau để vượt qua đại dịch Covid. CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh của phường Phú Cường 5.000.000đ và 50 kính chống giọt bắn.

CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh của phường Phú Cường.
        Cùng với đó, CĐCS trường Nguyễn Trãi đã chuẩn bị 5 phần quà gửi đến các chốt kiểm tra phòng chống dịch Covid 19. Mỗi phần quà dù không lớn nhưng đong đầy tình cảm gửi đến những “anh hùng” chống dịch. Món quà gửi gắm bao sự trân trọng, tin tưởng, mong mọi người cùng chung tay chống dịch an toàn.

CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Trãi trao tận tay những phần quà gửi đến các chốt kiểm tra phòng chống dịch Covid 19.
        Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia các hoạt động tình nguyện chống Covid do Phòng Giáo dục đào tạo Thủ Dầu Một phát động, CĐV trường đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như tham gia đội tình nguyện viên Phú Cường để chia rau, củ , quả cho người dân trong vùng bị phong toả. Hi vọng dịch bệnh chóng qua và mỗi người đều trở lại với cuộc sống bình yên.
CĐV Trường Tiểu học Nguyễn Trãi  tham gia đội hình tình nguyện, phân chia rau, củ quả gửi đến người dân vùng bị phong tỏa.
        Ngoài ra CĐV trường đã tham gia hỗ trợ hoạt động lấy mẫu test nhanh trên địa bàn phường Phú Cường. Qua những hành động và những món quà, CĐCS Nguyễn Trãi muốn lan tỏa nguồn năng lực tích cực đến các chiến sĩ chống dịch nói chung và thầy cô, tình nguyện viên CĐCS Nguyễn Trãi nói riêng.

Với sự nỗ lực của toàn thể CBGVNV trường và toàn xã hội cũng như sự đóng góp về sức trẻ, vật chất, tinh thần của mỗi cá nhân, tổ chức,… Chúc cho mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết trong mình để có thể giúp đất nước ta sớm đẩy lùi cơn dịch bệnh. Tất cả sẽ đồng lòng vượt qua đại dịch Covid - 19 lần này.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền